Uncategorized

ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) รับสมัครนักเรียนระดับมัธยมศึกษา เข้าร่วม การแข่งขันทดสอบความสามารถทางเคมี ครั้งที่ 1 (Chemistry Competition @SWU 2024)

ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) รับสมัครนักเรียนระดับมัธยมศึ กษา เข้าร่วม   “การแข่งขั นทดสอบความสามารถทางเคมี ครั้งที่ 1 (Chemistry …