Congratulation! We are so proud of you.

🏆⭐️“บุคลากรสายสนับสนุนวิทยาศาสตร์ดีเด่น” มหาวิทยาลัยในเครือเทา-งาม ประจำปี 2567 (ด้านห้องปฏิบัติการ รางวัลระดับดีเด่น)⭐️🏆

ภาควิชาชีววิทยา ขอแสดงความยินดีแก่ คุณรณยุทธ โสพระบุตร นักวิทยาศาสตร์ ระดับชำนาญการ โดยมติ “ที่ประชุมคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยในเครือเทา-งาม” ในการได้รับรางวัล “บุคลากรสายสนับสนุนวิทยาศาสตร์ดีเด่น” มหาวิทยาลัยในเครือเทา-งาม ประจำปี 2567 (ด้านห้องปฏิบัติการ รางวัลระดับดีเด่น)🔬🧪

Title

This is backend content. Lorem ipsum dolor sit amet.