Congratulation! We are so proud of you.

🏆⭐️“นิสิตวิทยาศาสตร์ดีเด่น” มหาวิทยาลัยในเครือเทา-งาม ประจำปี 2567 (นิสิตปริญญาตรี รางวัลระดับดีเด่น) ⭐️🏆

ภาควิชาชีววิทยา ขอแสดงความยินดีแก่ นายวศิน พานิช นิสิตระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปร.ด.) สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ  โดยมติ “ที่ประชุมคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยในเครือเทา-งาม” ในการได้รับรางวัล

Title

This is backend content. Lorem ipsum dolor sit amet.