AwardsAwards Studentข่าวประชาสัมพันธ์

ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ (มศว) ขอแสดงความยินดีแก่นางสาวณัฐนิชา รื่นถ้อย นิสิตระดับปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วท.ม.) สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ

ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอแสดงความยินดีแก่นางสาวณัฐนิชา รื่นถ้อย นิสิตระดับปริญญาโท หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วท.ม.) สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ภาควิชาชีววิทยา ได้รับ “รางวัลระดับ Excellent การนำเสนอแบบโปสเตอร์ (Poster Presentation)” (กลุ่มสาขาวิชาชีววิทยาและการประยุกต์ วิทยาศาสตร์การประมง วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม วิทยาศาสตร์การเกษตร วิทยาศาสตร์สุขภาพ จุลชีววิทยา วิทยาศาสตร์เทคโนโลยีชีวภาพ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหาร) จากผลงาน เรื่อง “A novel preparation of an anesthetic derived from jasmine essential oils (𝘑𝘢𝘴𝘮𝘪𝘯𝘶𝘮 𝘰𝘧𝘧𝘤𝘪𝘯𝘢𝘭𝘦 L.) for use in zebrafish (𝘋𝘢𝘯𝘪𝘰 𝘳𝘦𝘳𝘪𝘰 (Hamilton, 1822))”ในโอกาสได้รับรางวัลการนำเสนอผลงาน “การประชุมวิชาการระดับชาติ “วิทยาศาสตร์วิจัย” ครั้งที่ 14 (The 14th Science Research Conference) ระหว่างวันที่ 25 – 26 พฤษภาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา