1 / 3
2 / 3
3 / 3

ข่าวประชาสัมพันธ์ภาควิชาชีววิทยา

ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ศิวาพร ลงยันต์ ในโอกาศได้รับรางวัล

"อาจารย์ดีเด่นสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ"

รายละเอียดเพิ่มเติม

ข่าวประชาสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์

Author: Montawan/23 มีนาคม 2560/Categories: ทุนการศึกษา

ตามที่คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้จัดให้มีการสอบสัมภาษณ์นิสิตเพื่อคัดเลือกให้ได้รับทุนการศึกษาโครงการทุนดี-Science ประจำปีการศึกษา 2559 (รุ่นที่ 3) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2560 เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น

คณะวิทยาศาสตร์ จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษาโครงการทุนดี-Science ประจำปีการศึกษา 2559 (รุ่นที่ 3) คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ดังรายชื่อต่อไปนี้

สอบถามเพิ่มเติม : ฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ โทร. 02-649-5000 ต่อ 18432

Number of views (287)/Comments (0)

Name:
Subject:
Message:

I-PASSGAFE Mail

since 10 March 2015.