Friday, March 16, 2018

[ข่าวแสดงความยินดี] อาจารย์ ดร.ฐาปนา ชลธนานารถ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์

อาจารย์ ดร.ฐาปนา ชลธนานารถ ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาชีววิทยา" ตามมติสภามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ครั้งที่ 2/2561 วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 มีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2560

Name:
Subject:
Message:

I-PASSGAFE Mail