Monday, July 17, 2017

ขอแสดงความยินดี ในโอกาส ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรานุช แขมมณี ได้รับตำแหน่งวิชาการ รองศาสตราจารย์

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ "ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรานุช แขมมณี" ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ในโอกาสได้รับตำแหน่งวิชาการ "รองศาสตราจารย์" ตามมติ สภามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ครั้งที่ 7/2560 เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2560

ผู้เผยแพร่ : หน่วยประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ สำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) โทร. 02-649-5000 ต่อ 18408

Categories: ผลงาน, ผลงานบุคลากรNumber of views: 5885