Thursday, May 26, 2016

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอแสดงความยินดี แก่ นางสาวธนาภรณ์ คำเลิศ นายสิทธิพจน์ อ้นฟัก และ นางสาวฐิตาภา จิตต์ประเสริฐ นิสิต ชั้นปีที่ 4 สาขาเคมี (กศ.บ.) ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในโอกาสที่ได้รับรางวัลและเกียรติบัตร “รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 เหรียญเงิน การประกวดโครงงานวิจัยระดับอุดมศึกษา กลุ่มเคมี"

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2559 จัดโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิริแข พงษ์สวัสดิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ให้เกียรติเป็นประธานมอบเกียรติบัตรและโล่รางวัล

ขอขอบคุณภาพจาก : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
หมายเหตุ : สามารถดูผลรางวัลได้ที่ http://www.sci.rmutt.ac.th/14908

Categories: ผลงาน, ผลงานนิสิตNumber of views: 6348

Tags: 2559