Thursday, May 19, 2016

บุคลากรดีเด่นสายวิชาการ เครือเทา-งาม ปีการศึกษา 2558

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.วีณา  เสียงเพราะ ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในโอกาสที่ได้รับรางวัล “บุคลากรดีเด่นสายวิชาการ” ของคณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยในเครือเทา-งาม ประจำปีการศึกษา 2558

โดยมีกำหนดเข้ารับรางวัลในวันที่ 30 พฤษภาคม 2559 ณ หอประชุมพญางำเมือง มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา

Categories: ผลงาน, ผลงานบุคลากรNumber of views: 6326

Tags: 2559