Tuesday, August 18, 2015

รางวัลผลงานวัตกรรมสายอุดมศึกษา (วช.) ระดับดีมาก ชุดตรวจความไวสูงแบบแถบสีสำหรับตรวจเชื้อไวรัสตัวแดงดวงขาว

ขอแสดงความยินดีกับ นายประดิษฐ์ หวังมาน นิสิตปริญญาเอก สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์ ในโอกาสที่ได้รับรางวัลจากการประกวดนวัตกรรมสายอุดมศึกษา จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)  ผลงาน : ชุดตรวจความไวสูงแบบแถบสีสำหรับตรวจเชื้อไวรัสตัวแดงดวงขาว : WSSV-ICP11 โดยได้รับรางวัลระดับดีมาก

โดยมี รศ.ดร.ปรินทร์ ชัยวิสุทธางกูร ผศ.ดร.ศิวาพร ลงยันต์ และ ศ.ดร.ไพศาล สิทธิกรกุล เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่ : รางวัลระดับชาติจากผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา 2558

Categories: ผลงาน, ผลงานนิสิตNumber of views: 6336

Tags: 2557