Tuesday, June 30, 2015

รางวัลเหรียญทอง ประเภทกีฬาโปโลน้ำหญิง กีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 28

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวภาพิมล มั่นชวนนท์ นิสิตชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาอัญมณีและเครื่องประดับ ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ หนึ่งในผู้เล่นทีมโปโลน้ำหญิงไทย ในโอกาสได้รับ "รางวัลเหรียญทอง ประเภทกีฬาโปโลน้ำหญิง" ใน "การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 28" ประเทศสิงคโปร์

Categories: ผลงาน, ผลงานนิสิตNumber of views: 5163

Tags: 2557