Sunday, August 31, 2014

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายชลินันท์ เพ็งสุข นิสิตบัณฑิต ระดับปริญญาเอก สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ ที่ได้รับรางวัลการศึกษายอดเยี่ยมระดับปริญญา.เอก สาขาชีววิทยา รางวัลที่ 1 ประจำปี 2557 จากมูลนิธิ ศ.ดร.แถบ นีละนิธิ

Categories: ผลงาน, ผลงานนิสิตNumber of views: 5377

Tags: 2557