Friday, May 20, 2016

[*สิ้นสุดระยะเวลาการประชาสัมพันธ์]

ประกาศสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์ เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาทุน โครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ระดับปริญญาโท ประเภท Premium ประจำปีการศึกษา 2559

Categories: ทุนการศึกษาNumber of views: 4257