Tuesday, May 17, 2022

อาจารย์ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพของสหราชอาณาจักร (UKPSF) ระดับ Fellow (ผศ.ดร.ธีรพงษ์ แสงประดิษฐ์ ศูนย์วิทยาศาสตรศึกษา)

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรพงษ์  แสงประดิษฐ์ ศูนย์วิทยาศาสตรศึกษา” ในโอกาสที่ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพของสหราชอาณาจักร (The United Kingdom Professional Standard Framework : UKPSF) ในระดับ “Fellow” จากสถาบัน Advance Higher Education เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2565