Friday, September 11, 2020

แสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา ศรีสังข์ ในโอกาสได้รับการรับรองคุณภาพด้านการเรียนการสอน UKPSF ระดับ Senior Fellow

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา ศรีสังข์ ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์” ในโอกาสที่ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพของสหราชอาณาจักร (The United Kingdom Professional Standard Framework : UKPSF) ในระดับ “Senior Fellow” จากสถาบัน Advance Higher Education