Monday, July 13, 2020

แสดงความยินดีแก่ รศ.ดร.ธีรยุทธ ลิ่วพรเจริญวงศ์ในโอกาสที่ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพของสหราชอาณาจักร

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดี “รศ.ดร.ธีรยุทธ ลิ่วพรเจริญวงศ์ ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์” ในโอกาสที่ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพของสหราชอาณาจักร (The United Kingdom Professional Standard Framework : UKPSF) ในระดับ “Senior Fellow” จากสถาบัน Advance Higher Education