Thursday, February 7, 2019

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ "ผศ.ดร.ฐาปนา ชลธนานารถ ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์" ในโอกาสได้รับ "รางวัลนักปรสิตวิทยารุ่นใหม่ ดีเด่น สมาคมปรสิตวิทยาและอายุรศาสตร์เขตร้อนแห่งประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. 2562" ประกาศเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562

BioPlus Academy

I-PASSGAFE Mail