Wednesday, October 3, 2018

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอเชิญ นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ครู อาจารย์ ผู้ปกครอง และผู้สนใจ เข้าชมบูธของคณะวิทยาศาสตร์ พบกิจกรรมการแนะนำหลักสูตร กิจกรรมวิทยาศาสตร์ LAB วิทยาศาสตร์ และเกมชิงรางวัล ในงาน "SWU OPEN HOUSE" เปิดบ้านคณะวิทยาศาสตร์

ในวันที่ 9-10 พฤศจิกายน 2561 ณ อาคาร 10,15,19 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

รายละเอียดเพิ่มเติม : หน่วยกิจการนิสิต
โทร. 02-6495000 ต่อ 18438

BioPlus Academy